HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ đặt hàng
0868.160.162
thienphatvn.com@gmail.com
Kinh Doanh
0901.196.998
thienphatvn.com@gmail.com
Tin tức
Tin Tức

Túi vải không dệt được khuyên dùng thay cho túi nilong

TÚI VẢI KHÔNG DỆT CÓ CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO ?

Ngày nay, việc sử dụng túi vải không dệt không còn xa lạ gì với mỗi cá nhân, túi vải không dệt là chiếc túi được làm từ vải không dệt, là chiếc túi vô cùng thân thiện với môi trường và có khả năng tự hủy sau một thời gian.

san xuat tui vai khong det gia re nhat tphcm

Sử dụng túi nilong gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng chúng, đồng thời còn gây ảnh hưởng tới những người xung quanh và cả một cộng đồng. Ví dụ một chiếc túi nilong sau khi không sử dụng nữa, bạn đem chôn vùi dưới những lớp đất cát, và sau 20 năm đào lớp đất đó lên thì chiếc túi nilong vẫn chưa bị phân hủy, chính vì thế chúng vô cùng độc hại, có thể gây hại cho cây trồng và những sinh vật sống chung quanh nó.

Chính vì thế, Túi vải không dệt luôn luôn được ưa chuộng và ngày càng sử dụng rộng rãi, dùng đựng hàng thời trang, đi shopping, đi chợ... và đặc biệt hơn là chiếc túi vải không dệt có thể sử dụng để quảng cáo thương hiệu, marketing sản phẩm vô cùng hiệu quả.

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU ÍT CHI PHÍ NHỜ  TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Sử dụng những chiếc túi vải không dệt in theo yêu cầu của công ty bạn, mang phong cách riêng mà ít chi phí nhờ vào túi vải không dệt, bạn đã có thể quảng bá thương hiệu của công ty mình đến nhiều khách hàng hơn

san xuat tui vai khong det uy tin

Túi vải không dệt giúp thúc đẩy việc bán hàng đạt hiệu quả cao hơn nữa.

Các tin khác
Chat với Thiên Phát