HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ đặt hàng
(028) 62 741 756
thienphatvn.com@gmail.com
Kinh Doanh
0901.196.998
thienphatvn.com@gmail.com
Tin tức
Tin Tức

Xưởng may áo thun cá sấu giá rẻ tại Quận Tân Phú

Địa chỉ sản xuất áo thun cá sấu, may áo thun cá sấu giá rẻ tại Quận Tân Phú. Xưởng may Thiên Phát nhận sản xuất áo thun cá sấu, may áo thun cá sấu số lượng lớn theo yêu cầu, chúng tôi là đơn vị may gia công áo thun cá sấu, may áo thun đồng phục, may áo thun quảng cáo giá rẻ chất lượng nhất tại Quận Tân Phú.

san-xuat-ao-thun-ca-sau-tai-quan-tan-phu

 Cơ sở may Thiên Phát nhận sản xuất, may và in thêu logo lên áo thun đồng phục, áo thun cá sấu chất lượng. Sản xuất áo thun lớp, may áo thun nhóm, may áo thun polo, may áo thun tshirt, may áo thun cổ trụ, may áo thun cổ tròn theo yêu cầu. Sản xuất áo thun quảng cáo, may áo thun sự kiện giá rẻ nhất.

in-ao-thun-ca-sau-gia-re-tai-quan-tan-phu

 Là xưởng may lâu năm trong lĩnh vực may đồng phục, chúng tôi nhận thấy rằng sản phẩm áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo sự kiện luôn được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng để làm quà tặng khách hàng, làm đồng phục cho nhân viên có in logo thương hiệu của doanh nghiệp và cũng như quảng bá thương hiệu của mình đến nhiều khách hàng hơn nữa.

Thiên Phát luôn luôn trau dồi và đúc kết nhiều kinh nghiệp trong thực tiễn để cho ra những sản phẩm là những chiếc áo thun đẹp mắt nhất cho quý khách. Hãy liên hệ với Xưởng may Thiên Phát để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THIÊN PHÁT | PHÒNG KINH DOANH ÁO THUN

ĐC : 15/5 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TPHCM

Tel : (028) 62 741 756 | 0901 196 998 (Ms Vy)

Email : thienphatvn.com@gmail.com | Website : thienphatvn.com

Skype : thienphatco

Các tin khác
Chat với Thiên Phát