HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ đặt hàng
(028) 62 741 756
thienphatvn.com@gmail.com
Kinh Doanh
0901.196.998
thienphatvn.com@gmail.com
Tin tức
Tin Tức

Xưởng may nón đi tour, sản xuất nón mũ du lịch giá rẻ

Công ty Thiên Phát chuyên sản xuất mũ nón du lịch, may mũ nón đi tour, may nón kết quảng cáo, may mũ nón đồng phục. Chuyên sản xuất các loại mũ nón đẹp giá rẻ theo yêu cầu. In thêu logo thương hiệu lên nón với giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo.

Xưởng may nón du lịch, sản xuất nón du lịch giá rẻ tại Xưởng may Thiên Phát. Nón du lịch là sản phẩm không thể thiếu trong các chuyến đi du lịch, ngoài việc sử dụng để che nắng cho khách du lịch thì chiếc nón du lịch còn là một sản phẩm nhằm giúp quảng cáo thương hiệu, quảng cáo dịch vụ của quý khách có hiệu quả hơn.

Bạn đang có nhu cầu đặt may mũ nón dành cho khách đi du lịch, tặng khách đi tour với chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ. Công ty bạn đang lên kế hoạch quảng cáo sản phẩm mới và cần đặt may số lượng lớn mũ nón làm đồng phục cho nhân viên và tặng khách hàng.

Xưởng Thiên Phát là đơn vị chuyên sản xuất các loại mũ nón làm hàng quà tặng quảng cáo cho quý công ty, quý khách có thể đặt may từ số lượng đến số lượng nhiều và có thể lựa chọn chất liệu nón phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.

non-du-lich-thienphat

Chất liệu : vải kaki cotton, kaki việt nam loại 1, kaki việt nam loại 2, vải dù ...

Nón du lịch có thể được may từ nhiều kiểu : may nón lưỡi trai, nón kết, may nón tai bèo ...

Chiếc nón lưỡi trai được sử dụng ở khá nhiều lĩnh vực và công ty nào cũng có thể lựa chọn vật phẩm quảng cáo thương hiệu của mình là chiếc nón lưỡi trai này

non-luoi-trai-cotton-thienphat

Nón lưỡi trai được in logo hoặc thêu logo của quý khách làm tôn vinh lên vẻ đẹp sang trọng của chiếc nón mà còn giúp cho thương hiệu của bạn được khách hàng biết đến và nhớ đến nhiều hơn.

Nón lưỡi trai được một số công ty dùng làm quảng cáo khá hiệu quả : công ty du lịch tặng khách du lịch, công ty lữ hành, công ty mỹ phẩm, công ty dược, công ty nước giải khát ....

non-ket-quang-cao-thienphat

Quý khách có nhu cầu đặt may nón lưỡi trai để tặng khách hàng, hãy liên hệ với Xưởng Thiên Phát để được giá tốt nhất.

PHÒNG KINH DOANH :

Tel : (028)62 741 756, 0868 160 162

Email : maydongphuc.tp@gmail.com

Skype : thienphatco

Website : xưởng may nón du lịch

Các tin khác
Chat với Thiên Phát